PPops

Các cách tăng view hiệu quả cho một video Marketing trên Youtube

Chúng ta đều biết tầm quan trọng của việc tiếp thị sản phẩm và thương hiệu trực   tuyến. Một nửa thế giới hiện đang sử dụng internet và YouTube đã nổi lên như một trong những nền tảng được sử dụng và yêu thích nhất đối với người dùng internet. Đây là trang web được truy cập nhiều thứ hai với hơn một tỷ người dùng. Vì vậy, nếu bạn đang có kế hoạch bắt đầu kênh YouTube của mình hoặc nếu bạn đã có nó nhưng không biết cách tiếp thị của YouTube hoạt động, thì ở đây chúng tôi sẽ giúp bạn.

 Làm thế nào để bắt đầu với tiếp thị YouTube? 

Nếu bạn đang tự hỏi rằng việc tạo một kênh YouTube và đặt các video ngẫu nhiên sẽ mang lại tiền cho bạn, rất tiếc phải nói, nhưng chiến lược của bạn sẽ thất bại. Hiện tại, có hơn 50 triệu người tạo nội dung trên YouTube hoặc bạn có thể gọi họ là đối thủ cạnh tranh của mình. Không phải tất cả chắc chắn, nhưng hầu hết trong số họ. Và đó là một phần của chiến lược tiếp thị YouTube, cùng với khán giả của bạn, bạn cũng sẽ phải nhận ra đối thủ cạnh tranh của mình. Đây là cách bạn có thể bắt đầu với tiếp thị trên YouTube:

Tổng hợp 11 Cách tăng view hiệu quả cho một video Marketing trên Youtube‌

1. Bố cục trang bắt mắt

Chính YouTube sẽ hướng dẫn bạn những điều cơ bản; chúng tôi đang ở đây để hướng dẫn bạn thêm một chút. Khi bạn đã hoàn tất việc thiết lập kênh, hãy đảm bảo bạn tạo bố cục hấp dẫn. Làm cho hồ sơ của bạn rõ ràng về doanh nghiệp và ngành công nghiệp của bạn. Cho đến khi mọi người có ý tưởng rõ ràng về sản phẩm và dịch vụ của bạn, sẽ rất khó để thuyết phục họ đến qua kênh của bạn. Yêu cầu nhóm thiết kế đồ họa hoặc bạn bè của bạn tạo một biểu ngữ YouTube tốt với dòng thẻ đại diện cho kênh và ngành của bạn.

2. Tính nhất quán 

Hầu hết các chủ sở hữu kênh mới đều thất vọng và mất điều kiện sau vài tuần khi họ không nhận được nhiều lượt xem. Nhận được hàng nghìn lượt xem trên kênh mới của bạn không hề đơn giản và điều đó sẽ không xảy ra chỉ sau một đêm. Bạn sẽ phải nhất quán. Xuất bản ít nhất hai video trong một tuần hoặc bạn có thể bắt đầu với một video mỗi tuần. Bạn có thể tăng số lượng sau, nhưng hãy đảm bảo bạn cung cấp video cho khán giả thường xuyên.

3. Hiểu đối tượng của bạn và nhắm mục tiêu đến họ

Hiểu đối tượng là rất quan trọng cho bất kỳ thị trường; không vấn đề gì nếu bạn ở trên YouTube, Facebook, làm SEO hoặc tiếp thị ngoại tuyến. Biết đối tượng của bạn là điều bắt buộc và điều tương tự cũng áp dụng cho YouTube. Bạn có thể đến studio của người tạo YouTube và xem các phân tích về kênh của mình. Bạn có thể theo dõi duy trì, tuổi, địa điểm, giới tính, thời gian trung bình và sở thích. Bạn sẽ có một ý tưởng về khán giả của mình, điều này sẽ giúp bạn thực hiện các video tiếp theo phù hợp.

4. Hiểu đối thủ của bạn

Hiểu các đối thủ cạnh tranh cũng quan trọng như hiểu đối tượng. Bạn phải biết những gì đối thủ của bạn đang làm và cung cấp cho người xem. Tần suất họ phát hành video của họ, thời lượng video, nội dung của họ, v.v. Bạn có thể truy cập kênh YouTube của đối thủ cạnh tranh và giảm số lượt xem video của họ. Kiểm tra xem video nào đang nhận được nhiều lượt xem hơn và video nào nhận được ít lượt xem hơn. Hãy xem qua phần bình luận của họ và đọc nếu ai đó đang yêu cầu một chủ đề cụ thể. Xem nếu bạn có thể làm một video về chủ đề được chỉ bởi người xem của họ. Kiểm tra các từ khóa của họ trong tiêu đề và mô tả.

5. Sử dụng đúng từ khóa và thẻ

Có thể bạn đã nghe thấy tầm quan trọng của từ khóa đối với SEO, nhưng chúng cũng rất cần thiết cho YouTube. Tìm từ khóa mọi người đang tìm kiếm và cách dễ nhất để tìm từ khóa là – Tự động hoàn tất YouTube. Nhưng nó là gì? Khi bạn tìm kiếm video trên YouTube và nhập một từ, YouTube sẽ hiển thị cho bạn thêm một vài từ khóa được đề xuất. Bạn có thể chọn cái có liên quan và đặt nó vào tiêu đề, mô tả và thẻ của bạn. Sử dụng nhiều từ khóa giới thiệu như các thẻ. Bạn có thể sử dụng một số công cụ để tìm thẻ mà đối thủ của bạn đang sử dụng. Hãy chắc chắn rằng bạn không lạm dụng các thẻ. 10-15 thẻ là tốt để sử dụng. Hãy chắc chắn rằng các thẻ có liên quan đến tiêu đề và video của bạn.

6. Tạo hình thu nhỏ ấn tượng

Hình thu nhỏ đóng một vai trò quan trọng trong việc thu hút người xem. Luôn tạo hình thu nhỏ tùy chỉnh cho video của bạn. Theo YouTube, hình thu nhỏ giống như bảng quảng cáo; họ giúp người xem quyết định xem họ có nên xem video hay không. 90% người xem thích xem video với hình thu nhỏ tùy chỉnh. Hình thu nhỏ là những điều đầu tiên người xem tìm ra.

Để có hình thu nhỏ hấp dẫn, hãy tạo hình thu nhỏ ‘BOGY’. Nhưng hình thu nhỏ của ‘BOGY’ là gì? Hình thu nhỏ của BOGY là hình thu nhỏ sử dụng màu Xanh lam, Cam, Xanh lục và Vàng. Khi bạn sử dụng bốn màu này, chúng sẽ ngăn hình thu nhỏ của bạn hòa trộn với các màu chính của YouTube (đỏ, đen và trắng).

7. Tạo danh sách phát và sắp xếp video của bạn

Tạo danh sách phát giúp người xem dễ dàng tìm thấy video hơn. Nó cũng có vẻ phù hợp và có tổ chức, điều này tạo ra một tác động tích cực đến người xem. Chọn tên của danh sách phát của bạn một cách khôn ngoan và đặt video phù hợp.

8. Nhận thêm ‘Video được đề xuất’

Các video được đề xuất có xu hướng nhận được nhiều lượt xem hơn các tìm kiếm trên YouTube vì YouTube quảng cáo chúng bên cạnh video mà ai đó đang xem. Nhưng làm thế nào chính xác bạn có thể nhận được video được đề xuất? Xem các phân tích của các video xu hướng hàng đầu xuất hiện ở đầu. Sử dụng các thẻ mà xu hướng video đang sử dụng. Bạn có thể cài đặt các tiện ích mở rộng như Tubebuddy để xem thẻ. Theo YouTube, họ sử dụng thẻ video, tiêu đề và mô tả của bạn để xếp hạng video được đề xuất.

9. Thêm thẻ và màn hình kết thúc

Chọn video từ danh sách phát bạn muốn thêm vào cuối video đang phát. Thêm thẻ và màn hình kết thúc có thể quảng bá các video khác của bạn trong khi ai đó đang xem video từ danh sách phát của bạn.

10. Yêu cầu đăng ký

Mọi người sẽ không lắng nghe bạn nếu bạn không nói. Hỏi người xem trên mỗi video của bạn để đăng ký kênh của bạn. Điều này hoạt động như một lời nhắc nhở cho người xem. Bạn có thể ngồi ‘đăng ký kênh của tôi / chúng tôi để có những video thú vị / sâu sắc hơn’ ở đầu, giữa hoặc ở cuối video của bạn. Bạn có thể lặp lại hai lần trong một video, một khi bạn bắt đầu và một lần để kết thúc.

11. Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội khác của bạn để quảng bá kênh của bạn

Đối với tiếp thị truyền thông xã hội, bạn có thể đọc bài viết này (dán liên kết). Nếu bạn có đúng đối tượng trên các nền tảng khác, hãy đảm bảo bạn giáo dục mọi người ở đó về kênh YouTube của mình. Bạn có thể gửi liên kết video cá nhân (không làm quá mức) hoặc bạn có thể yêu cầu gia đình và bạn bè của bạn chia sẻ video trên các nền tảng truyền thông xã hội của họ. Phương tiện truyền thông xã hội là một nơi tuyệt vời để quảng bá thương hiệu, kênh hoặc bất cứ điều gì của bạn.

Xem nhiều tuần qua