PPops

Cách đổi tên trên Facebook

Facebook chắc chắn đã đặt ra các tiêu chuẩn của mạng xã hội. Đây là một trong những trang web quan trọng nhất trên trái đất với hàng triệu người dùng đang hoạt động. Nó cung cấp các tính năng khác nhau cho tất cả các loại người dùng.

Để sử dụng cá nhân, chúng ta có thể tạo hồ sơ Facebook và kết nối với bạn bè và gia đình của mình. Ngược lại, doanh nhân và những nhân vật nổi tiếng có thể tạo ra một trang Facebook giúp kết nối và chia sẻ với một lượng lớn người hâm mộ.

Để quản lý một lượng lớn chức năng như vậy, Facebook cung cấp nhiều tùy chọn và cài đặt giúp quản lý tài khoản của bạn. Nhưng những cài đặt này có thể hơi áp đảo. Nhiều người dùng hỏi câu hỏi này về Cách đổi tên trên Facebook trong trường hợp có lỗi hoặc bị chặn.

Quá trình này hơi phức tạp vì có một số điều kiện. Do đó, ở đây chúng tôi đã hướng dẫn đầy đủ các bước thay đổi tên trên Facebook rất đơn giản và dễ hiểu. Làm theo các bước để thay đổi hồ sơ hoặc tên trang của bạn trên Facebook.

Cách đổi tên facebook

Cách Đổi Tên Trên Facebook Chỉ Cho Hồ Sơ .

Phương pháp 1: – Cách thông thường để thay đổi tên.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn thay đổi tên trên Facebook, sẽ rất đơn giản. Chỉ cần làm theo các bước đã cho.

- Đăng nhập tài khoản Facebook mà bạn muốn đổi tên .
- Nhấp vào biểu tượng hiển thị ở trên cùng bên phải của Facebook, sau đó danh sách thả xuống sẽ xuất hiện và chọn tùy chọn Cài đặt .
- Bây giờ Cài đặt chung sẽ xuất hiện.
- Sau đó nhấp vào tùy chọn Chỉnh sửa cho tên. Bây giờ Nhập tên của bạn và nhấp vào Xem lại Thay đổi .
- Nhập mật khẩu của bạn và nhấp vào Lưu thay đổi .

Cách 2: – Đổi Tên Trên Facebook Trước Thời Hạn 60 Ngày .

Nếu bạn đã vượt quá giới hạn thay đổi tên trên Facebook hoặc bạn muốn đổi lại tên của mình trước 60 ngày kể từ lần thay đổi trước đó, có thể sẽ gặp một chút khó khăn đối với bạn.

Đó là vì Facebook không cho phép đổi tên nhiều lần. Do đó, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi về cách thay đổi tên Facebook trên hồ sơ của bạn trước 60 ngày hoặc sau khi vượt quá giới hạn.

Cách 3: – Đổi Tên Trên Facebook Sau Khi Vượt Giới Hạn .

Thông thường, Facebook cho phép chúng ta thay đổi tên hồ sơ của mình nhiều lần. Nhưng do lạm dụng các tính năng này, Facebook đã phải áp dụng một vài hạn chế.

Nhiều người dùng Facebook tạo một tài khoản giả và sau đó sau khi có báo cáo ngày càng tăng, họ muốn thay đổi tên và sau đó chuyển hồ sơ Facebook thành một trang. Nhưng để giảm thư rác, Facebook đã giải thích trước đây về giới hạn bảo mật trong 60 ngày.

 Một vấn đề lớn khác là cơ hội tối đa được cung cấp bởi Facebook để thay đổi tên. Facebook cho phép tối đa 5,6 lần thay đổi tên hồ sơ. Sau đó, tính năng đổi tên sẽ bị chặn.

Vì vậy, trong trường hợp bạn không gửi thư rác hoặc vì bất kỳ lý do nào khác, bạn đã vượt quá giới hạn đổi tên nhưng muốn đổi tên thì cách duy nhất có thể là yêu cầu Facebook thông qua biểu mẫu chính thức.

“Bạn không thể cập nhật tên của mình ngay bây giờ vì bạn đã thay đổi tên này quá nhiều lần”

-  Trước hết, Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn, mà bạn muốn thay đổi tên.

- Sau đó, mở Biểu mẫu đã cho.

-  Bây giờ Điền vào tất cả các chi tiết được yêu cầu như Tên mới, Tên đệm hoặc Họ.

- Sau đó chọn lý do thích hợp để thay đổi tên.

-  Bây giờ Chọn Govt đã phát hành bất kỳ bằng chứng ID nào và đảm bảo rằng tên phải giống với tên mới.

Gửi yêu cầu và đợi một vài ngày để có phản hồi về các yêu cầu qua 

PHẦN 2: – LIÊN QUAN ĐẾN CÁC TRANG FACEOOK

Cách thay đổi tên trang Facebook.

Phương pháp 1: – Phương pháp yêu cầu thông thường cho các trang.

Vài năm trở lại đây, Facebook có giới hạn đổi tên trang lên đến 100 lượt thích; sau đó tăng lên 200. Điều đó có nghĩa là nếu chúng ta có một trang chưa đạt 200 lượt thích, thì chúng ta có thể dễ dàng thay đổi tên trang.

Nhưng vào thời điểm đó, vấn đề chính là thay đổi tên sau khi vượt qua giới hạn 200 lượt thích . Sau đó, Facebook giới thiệu một phương pháp mới để yêu cầu một tên mới trong đó chủ sở hữu Trang gửi yêu cầu và chờ phê duyệt.

Nhưng bây giờ, các trang Facebook yêu cầu một ứng dụng từ like 0. Vì vậy, để thay đổi tên trên Facebook . Bạn cần gửi yêu cầu đến Facebook để thay đổi tên trang của bạn. Để làm như vậy, hãy làm theo các bước dưới đây. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây.

-  Mở trang Facebook của bạn mà bạn muốn đặt tên mới.

- Sau đó Nhấp vào Phần Giới thiệu Bật, hiển thị trên thanh bên trái ngay bên dưới ảnh hồ sơ.

- Bây giờ Thông tin Trang sẽ hiển thị và có tùy chọn thứ 2 cho Tên.

- Di chuột qua phần Tên và nhấp vào Chỉnh sửa.

- Bây giờ Thêm Tên Mới và sau đó nhấp vào nút tiếp tục để tiếp tục yêu cầu.

Phương pháp 2: – Thay đổi tên trang vớitùy chọn “Đề xuất chỉnh sửa” .

Trong trường hợp phương pháp yêu cầu thông thường không hiệu quả với bạn. Sau đó, đây là một cách thủ thuật ẩn tuyệt vời khác để thay đổi tên trang Facebook. Phương pháp này cho phép chúng tôi chỉnh sửa một chút về tên trang bằng cách nhận đề xuất từ ​​bạn bè và người hâm mộ trang.

Facebook chính thức đề xuất sử dụng tùy chọn này cho một tên mới. Nhưng chúng ta có thể thử điều này để chỉnh sửa một chút. Nó phụ thuộc vào số lượng đề xuất bạn có thể nhận được.

Hãy lấy ví dụ nếu trang của bạn có 1000 lượt thích, thì khoảng 20-50 ý kiến ​​là đủ. Sẽ rất hữu ích nếu bạn nhờ bạn bè gợi ý chính xác tên giống nhau.

Tùy chọn này chỉ hiển thị cho những người không phải là quản trị viên hoặc có bất kỳ vai trò nào trên trang. Nếu bạn muốn kiểm tra đâu là tùy chọn, thì tôi khuyên bạn nên sử dụng tài khoản thay thế.

-  Trước hết, khi truy cập vào tính năng này, chúng ta cần thay đổi danh mục Trang của mình thành Doanh nghiệp địa phương. Sau đó, thêm Địa chỉ trong Thông tin trang và đảm bảo MAP sẽ hiển thị sau khi thêm.

- Sau khi thực hiện các thay đổi trên >> Ngay bên dưới ảnh bìa, có một tùy chọn cho “Thêm”.

- Nhấp vào Tùy chọn khác >> Sau đó nhấp vào “Đề xuất chỉnh sửa”.

- Bây giờ một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện với nhiều tùy chọn. Nhấp vào tùy chọn Chỉnh sửa Tên .
Thêm tên mới và nhấp vào nút tiếp tục để gửi đề xuất.

- Đồng thời, yêu cầu bạn, bạn bè, làm cho trang cụ thể đó.

- Trong vòng 24-48 giờ Trang, Chủ sở hữu sẽ nhận được thông báo về đề xuất. Sau đó, phê duyệt tên được đề xuất và tất cả đã hoàn thành.

Lưu ý: – Trong trường hợp bạn muốn sử dụng tính năng này để thay đổi họ và tên. Sau đó, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện với những thay đổi nhỏ như

Thủ thuật an toàn >> Tên mới Thủ thuật an toàn >> Tên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên thử nó với rủi ro của bạn. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự nhầm lẫn, sai sót, chặn hoặc giới hạn nào của Facebook đối với việc thay đổi tên tiếp theo.

Phương pháp 3: – Biểu mẫu hỗ trợ trực tiếp để gửi yêu cầu thay đổi tên trang.

Nếu không có phương pháp nào ở trên phù hợp với bạn, thì phương pháp này chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn. Facebook rất chọn lọc và nghiêm ngặt về chính sách đổi tên và có nhiều điều kiện đối với nó.

Người dùng thường không đáp ứng được các yêu cầu cao như vậy và điều này không thể thay đổi tên trên Facebook. Để giúp người dùng giải quyết vấn đề này, chúng tôi có một biểu mẫu hỗ trợ trực tiếp khác mà chúng tôi có thể thực hiện để thay đổi tên trên Facebook.

Nhưng để giảm lạm dụng và thư rác, chúng tôi không cung cấp biểu mẫu đó trực tiếp. Vì vậy, để có quyền truy cập vào các tệp tài liệu, bạn cần hoàn thành các tác vụ nhỏ. Làm hay không là do bạn lựa chọn. Bạn có thể mở Biểu mẫu yêu cầu.

Phương pháp này hoạt động giống như một sự quyến rũ. Tôi phải thay đổi hoàn toàn tên cho nhiều trang.

Kết luận, chúng tôi hy vọng hướng dẫn này hữu ích để thay đổi tên trên các trang và hồ sơ Facebook. Xin hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Chúng tôi cũng rất muốn nghe phản hồi của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Xem nhiều tuần qua