PPops

6 Cách để thu hút người theo dõi trên tiktok

 6 Cách để thu hút người theo dõi trên tiktok

1. XÁC ĐỊNH NICHE CỦA BẠN

2. TẠO NỘI DUNG VIRAL

3. SỬ DỤNG PHẦN GIỚI THIỆU HẤP DẪN

4. ĐĂNG THƯỜNG XUYÊN

5. SỬ DỤNG ÂM THANH THỊNH HÀNH

6. SONG CA VỚI CÁC VIDEO PHỔ BIẾN TRONG NICHE CỦA BẠN

1. XÁC ĐỊNH NICHE CỦA BẠN

Bất kỳ nhà tiếp thị nào cũng sẽ cho bạn biết bước đầu tiên để có một chiến lược truyền thông xã hội thành công là xác định thị trường ngách của bạn.

Và nếu bạn muốn có được người theo dõi trên TikTok, bạn sẽ cần phải thu hẹp thị trường ngách của mình.

2. TẠO NỘI DUNG VIRAL

Khi xem xét TikTok và Instagram , việc lan truyền trên TikTok không khó như lan truyền trên Instagram (ở thời điểm hiện tại).

Sau khi bạn đã xác định thị trường ngách của mình, mục tiêu tiếp theo của bạn là tạo ra một thứ gì đó có tính lan truyền để thu hút hàng nghìn người theo dõi tiềm năng.

3. SỬ DỤNG PHẦN GIỚI THIỆU HẤP DẪN

Bạn chỉ có mili giây để thu hút sự chú ý của các lượt xem. Nếu bạn không thu hút thành công sự chú ý của họ ngay lập tức, họ sẽ chuyển sang video tiếp theo.

Vài giây đầu tiên của TikTok của bạn sẽ thu hút người xem.

Ví dụ: thay vì bắt đầu câu chuyện bằng câu “Tôi”, tức là “Tôi thực sự thích thứ mới mua này”, hãy sử dụng câu “bạn”, tức là “bạn cần xem thứ tôi vừa mua! Nó sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. “

4. ĐĂNG THƯỜNG XUYÊN

Nếu bạn không tải video lên thường xuyên, tài khoản của bạn sẽ rất khó phát triển. Khi nói đến TikTok, nhiều người dùng đăng nhiều video một ngày.

Không giống như các nền tảng xã hội khác, nơi nhiều bài đăng mỗi ngày có thể cảm thấy quá tải, việc tải lên nhiều video mỗi ngày hoạt động tốt trên TikTok.

Đăng nội dung chất lượng hàng ngày sẽ giúp bạn tăng phạm vi tiếp cận và có thêm nhiều người theo dõi.

5. SỬ DỤNG ÂM THANH THỊNH HÀNH

Cũng giống như video, âm thanh cũng có một phần nhỏ riêng trên TikTok và có khả năng lan truyền riêng.

Để xem các âm thanh phổ biến mà bạn nên tạo video, hãy nhấp vào nút “+” ở cuối màn hình. Điều này sẽ bắt đầu một video mới.

6. SONG CA VỚI CÁC VIDEO PHỔ BIẾN TRONG NICHE CỦA BẠN

Một cách nhanh chóng khác để có được nhiều người theo dõi hơn trên TikTok là song ca các video nổi tiếng.

Một số video được sử dụng để xóa. POV (point-of-views) là những tiểu phẩm mà mọi người tạo ra với mục đích duy nhất để người khác song ca cùng.

Bạn không bị giới hạn ở video POV để song ca với cả hai! Bạn có thể song ca với hầu hết mọi video trên TikTok (trừ khi người dùng đã tắt tính năng song ca).

 

Xem nhiều tuần qua