PPops

20 Cách Tăng Sub Youtube Miễn Phí Hiệu Quả Nhất

 Đối với những nhà đầu tư kinh doanh trên youtube, subscribe rất quan trọng. Bởi càng nhiều người đăng ký theo dõi, càng giúp bạn kiếm tiền nhiều. Vì vậy, nhiều người sẵn sàng chi con số lớn cho dịch vụ mua sub. Nhưng thật ra bạn có thể tăng sub youtube miễn phí mà vẫn hiệu quả. trong bài viết này seonhe.com sẽ chỉ cho bạn 20 cách để tăng sub hiệu quả nhất.CÁCH TĂNG SUB YOUTUBE TRẢ PHÍ

1. Mua sub Youtube

Đây là phương án tăng lượt sub kênh Youtube trả phí. Mua sub Youtube tức là bạn sẽ sử dụng dịch vụ tăng sub từ bên thứ 3 không phải Youtube. Với dịch vụ này, bạn sẽ cần trả phí cho gói sub mà mình đăng ký.

Ví dụ: Bạn muốn tăng 1000 sub Youtube. Thì liên hệ đặt mua 1000 sub, thanh toán và gửi url kênh Youtube cho bên cung cấp dịch vụ này là được.

Giá sub Youtube người Việt hiện tại đăng ở mức 1000 đ / sub. Sub người nước ngoài hiện đang ở mức 300 đ / sub. Như vậy, tùy vào nhu cầu, ngân sách mà các bạn có thể cân nhắc đặt mua 1000 sub (min) hoặc nhiều hơn.

Hiện đang không có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tăng sub Youtube này. Vì cơ bản để xây dựng được 1 tài khoản Youtube người thật người Việt không hề dễ.nếu các bạn có nhu cầu mua sub có thể tham khảo seonhe.com


2. Mua kênh Youtube có sẵn subscriber

Ngoài phương án mua sub, thì các bạn còn có 1 sự lựa chọn tăng sub Youtube nhanh chóng khả thi khác nữa. Đó là: Mua lại kênh Youtube có sẵn lượt đăng ký.

CÁCH TĂNG SUB YOUTUBE NHANH NHẤT

1. Hack sub Youtube

Hack sub Youtube là kỹ thuật làm tăng nhanh và tự động số lượng đăng ký kênh. Với cách này thì lượt đăng ký kênh tăng lên có thể không tới từ người dùng thật. Như vậy, lượt subscribe không mang đến các hỗ trợ như:

 • Tăng tương tác.
 • Hay tăng view vieo Youtube.

Đối với thủ thuật tăng sub Youtube này thì chúng ta sẽ sử dụng công cụ có tên: Sub Pals

Các bước hack sub Youtube như sau:

 1. Đăng nhập.
 2. Chọn gói sub.
 3. Đăng ký kênh / Like video người khác.
 4. Nhận sub Youtube.

2. Phần mềm tăng sub Youtube

Phần mềm hay tool tăng sub Youtube là những công cụ được phát triển từ bên thứ 3. Với chức năng chính đó là làm tăng lượt subscribe kênh Youtube bất kỳ.

Ngoài chức năng chính là tăng sub thì đa số phần mềm sẽ đều phát triển thêm các chức năng liên quan như là:

 • Chức năng tăng view.
 • Chức năng tăng comment, like, share.

Để sử dụng những phần mềm này thì các bạn cần phải tải file setup phần mềm về máy. Sau đó sẽ tiến hành cài đặt. Cài đặt xong thì liên hệ bên cung cấp phần mềm để đăng ký gói trả phí hàng tháng hoặc hàng năm cho phần mềm.

Đăng ký gói xong rồi thì vào sử dụng. Nhập url kênh hay url video và chạy chiến dịch tăng sub, tăng virew . . . cho kênh Youtube đều được.

Đối với những phần mềm hỗ trợ tăng lượt sub trên Youtube như thế này, các bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn. Hãy tham khảo và cân nhắc xem bạn sẽ sử dụng phần mềm nào

3. Web tăng sub Youtube

3.1 Addmefast

Addmefast là website được phát triển cho phép thanh viên truy cập có thể trao đổi sub lẫn nhau. Nguyên tắc hoạt động tương đối đơn giản, bạn sẽ nhấn subscriber hoặc xem, tương tác trên video người khác để nhận point. Sau đó dùng point này để treo giá cho những thành viên khác họ nhấn đăng ký kênh của bạn.

Quá trình tăng subscribe Youtube này diễn ra hoàn toàn miễn phí. Lượng subscriber tăng lên giúp kênh cải thiện được độ uy tín. Nhưng bạn cũng cần chuẩn bị tâm lý rằng view video xuất bạn có thể không đến từ những người ấn đăng ký kênh qua hình thức này, bởi đơn giản họ chỉ follow kênh để nhận point mà thôi.

3.2 QQTube

Cũng giống như Addmefast được phát triển trên nền tảng web, hỗ trợ tăng sub Youtube nhanh nhất. Tuy nhiên, khác một chút là ở đây nếu muốn lên sub bạn cần phải trả phí. Chi phí để tăng sub trên QQTube phụ thuộc vào tốc độ lên sub. Tốc độ lên nhanh phí sẽ cao và ngược lại.

Phí trung bình cho 1000 sub rơi vào khoản 44 usd, tương đương khoảng 1 triệu đồng. 

CÁCH TĂNG SUB YOUTUBE MIỄN PHÍ

1. Trao đổi sub Youtube

Trao đổi sub hay sub chéo Youtube. Thì đây là kỹ thuật mà bạn sẽ đi đăng ký theo dõi kênh 1 người, người này sẽ có trách nhiệm subscribe kênh Youtube của bạn.

Đối với kỹ thuật  này thì bạn có thể:

 • Trao đổi sub qua các hội nhóm trên Facebook.
 • Trao đổi sub qua các công cụ, website hỗ trợ.

Đối với kỹ thuật sub chéo trên Facebook, bạn chỉ cần tham gia vào các nhóm trao đổi, tăng sub Youtube này. Sau đó đăng bài kèm url kênh để thành viên vào subscribe kênh, sau đó thì trả lại cho họ 1 lượt đăng ký.

Đối với kỹ thuật sub chéo qua công cụ, website thì bạn sẽ cần đăng ký tài khoản trên đây. Sau đó đi like video, subscribe kênh người khác để tích lũy điểm. Sau đó có thể đổi điểm sang lượt đăng ký kênh.

2. Seo kênh Youtube

Seo kênh Youtube tức là việc các bạn sẽ áp dụng các kỹ thuật tối ưu nhằm đưa kênh Youtube, video, hay danh sách phát lên top tìm kiếm Youtube với những truy vấn tìm kiếm từ khóa từ phía người dùng.

Ví dụ:

Nếu người dùng search từ khóa “Phim hay” chẳng hạn. Nếu như video thuộc kênh Youtube của bạn nằm ở vị trí đầu. Người dùng sẽ nhấp vào xem video, nếu phim bạn tải lên hay, đồng thời kho phim trên kênh của bạn hấp dẫn. Người xem sẽ phát sinh nhu cầu, họ sẽ đăng ký kênh để theo dõi những bộ phim khác.

Như vậy. lượt đăng ký kênh sẽ tăng lên từ đây.

Về kỹ thuật seo Youtube, các bạn có thể tìm kiếm trên mạng bằng cách search Google từ khóa “Cách seo Youtube”. Kết quả sẽ trả về nhiều hướng dẫn hay cho bạn.

3. Khai thác danh sách phát Power Playlist

Power Playlist khác gì so với những Playlist thông thường?

Hầu hết chúng ta đều tạo ra Playlist về chủ đề nào đó, sau đó gộp những video liên quan vào trong Playlist này.

Ví dụ: Playlist “Tăng sub Youtube” chứa tất cả những video chia sẻ thủ thuật tăng sub.

Còn với Power Playlist, chúng ta sẽ sắp xếp và đặt tên theo kết quả.

Ví dụ: Playlist “Tăng sub Youtube” hoàn toàn có thể chứa thêm 1 số video chủ đề như: Cách bật kiếm tiền kênh Youtube, Điều kiện bật kiếm tiền kênh Youtube, hay Cách tăng view Youtube.

Sẽ không có sự bó buộc quá gắt gao là playlist phải luôn bám sát 1 chủ đề cụ thể nào đó. Chưa kể phía người dùng họ hoàn toàn nhận thấy được lợi ích từ series này và dễ dàng ấn subscribe kênh Youtube.

4. Ưu tiên xuất bản video dài (từ 10 phút trở lên)

Khá nhiều lời khuyên đưa ra rằng video nên dưới 5 phút. Vì chúng dễ dàng thu hút lượt xem, cũng đảm bảo rằng video được bật kiếm tiền, hiển thị quảng cáo.

Tuy nhiên, mới đây 1 nghiên cứu từ BacklinkO dựa trên 11 yếu tố xác định thứ hạng video trên chính công cụ tìm kiếm này. Kết quả như sau:

 • Đa số video dài thường có xếp hạng cao hơn video ngắn trên công cụ tìm kiếm của Youtube.
 • Video càng có thứ hạng cao thì lượng người xem cũng cao.
 • Video dài được hiển thị nhiều quảng cáo hơn.
 • Kèm theo đó những video dài cũng hỗ trợ tăng lượt sub trên youtube rất hiệu quả.

5. Gắn Watermark = Tăng Sub Youtube

Branding Watermark là tính năng cho phép mọi người có thể thêm logo thương hiệu hoặc nút kêu gọi hành động đối với các video trên kênh.

Khi người dùng nhấp vào Watermark, điều này đồng nghĩa rằng họ đã ấn đăng ký kênh mà không bị chuyển hướng đi đâu cả, vẫn xem tiếp tục video. Đây đích thị là cách tăng sub Youtube miễn phí hiệu quả nhất.

6. Tập trung vào chất lượng video, không phải số lượng

Nếu bạn để ý, đa số những kênh Youtube phát triển mạnh với lượng subscriber lớn song song với việc có tần suất đăng video đều đặn thì video trên những kênh này đều rất chất lượng.

Như vậy, lời khuyên về việc đăng video thường xuyên, theo khung giờ cố định mới chỉ đúng 1 nữa. Như vậy, ngoài việc hướng đến số lượng, bạn cũng nên tập trung nhiều vào chất lượng video.

Không nhất thiết lúc nào cũng phải 1 ngày 1 video, có thể 1 tuần 3 video, 1 tuần 1 video cũng được. Đăng video theo khung cố định vì điều này đúng. Quan trọng là video phải chất lượng, hãy để ý kênh Lâm Vlog, dạo này 2 – 3 ngày mới ra 1 video nhưng theo khung giờ cố định và chất lượng video đảm bảo. Kết quả là view rất cao, sub tăng rất nhanh.

7. Kết thúc video bằng Call To Action

Call To Action (CTA) tức là lời kêu gọi hành động, cụ thể ở đây là kêu gọi người xem nhấn follow kênh Youtube. Bạn cần phải sử dụng đến CTA để cho người xem biết họ phải làm gì. Ấn đăng ký để nhận thông báo video mới, hay tiếp tục xem video khác trên kênh.


8. Sử dụng Subscriber Magnets tối ưu video

Hướng dẫn:

 1. Truy cập Youtube Analytics.
 2. Bấm vào tùy chọn “Subscribers”.
 3. Chọn tiếp “YouTube Watch Page” ở tab Subscribers.


Tại đây, bạn sẽ kiểm tra được:

 • Video nào mang về nhiều lượt subscribe nhất tháng trước.
 • Video nhận nhiều được nhiều lượt đăng ký nhất gọi là Subscriber Magnets (Nam châm hút sub)
 • Chỉ cần 1 video Subscriber Magnets là có thể tăng sub Youtube bằng 10 video khác cộng lại.

Bây giờ, việc cần làm là kiểm tra xem video Subscriber Magnets có gì đặc biệt so với những video khác mà lại hỗ trợ tăng lượt người đăng ký tốt như vậy.

Ví dụ:

 • Video Subscriber Magnets đề cập đến chủ đề đang được quan tâm.
 • Cuối video Subscriber Magnets có nút kêu gọi hành động đăng ký kênh.
 • Cuối video Subscriber Magnets có đề xuất xem video liên quan khác.

Tổng hợp lại những điểm khác biệt trên và áp dụng chúng cho những video tiếp theo. Khi đó, xác suất để bạn tạo ra được những video nam châm hút sub những lần tiếp theo sẽ cao hơn.

9. Khai thác Subscriber Magnets triệt để

seopnhe.com đã đề cập đến việc sử dụng Subscriber Magnets để tạo ra những video thu hút lượt người đăng ký tốt hơn. Nhưng đó là câu chuyện phía trước, điều bạn cần làm lúc này là tận dụng video có sẵn để hướng đến mục tiêu tăng lượt sub trên Youtube.

Rõ ràng chúng ta biết rằng video Subscriber Magnets thực sự phù hợp, vì thế, việc cần làm lúc này là làm sao để video hiển thị càng nhiều càng tốt. Sau đây là hướng dẫn:

 • Chèn video Subscriber Magnets ở cuối những video liên quan khác.
 • Khởi tạo danh sách phát bắt đầu bằng video Subscriber Magnets.
 • Triển khai chiến dịch quảng cáo cho video Subscriber Magnets.

10. Tối ưu Watch Time trên Youtube

Watch Time là một trong những yếu tố xếp hạng Youtube đang áp dụng. Video có thời lượng xem càng dài càng được đề xuất hiển thị nhiều, đồng thời có thứ hạng tìm kiếm tốt.

Vậy làm thế nào để cải thiện Watch Time cho video? Hãy hướng đến những nội dung hấp dẫn, giải trí, ý nghĩa, … Hãy tham khảo xem những kênh Youtube phát triển mạnh họ đã và đang làm gì trên những video của họ và học hỏi.

11. Phản hồi comment người dùng

Khi bạn nhấn like, hay trả lời comment ai đó bên dưới video, phía người dùng sẽ nhận được thông báo. Đó chính là cách để bạn thể hiện sự tôn trọng, đồng thời tạo ấn tượng với họ. Đây là cách tăng sub Youtube miễn phí bạn không nên bỏ qua.

Thời gian đầu phát triển kênh, đừng ngần ngại ấn like và trả lời bình luận của mọi người. Việc làm này thúc đẩy tương tác trên video, cải thiện tỷ lệ ăn đề xuất, đồng thời kéo sub Youtube hiệu quả.

12. Xây dựng content video hấp dẫn

Nếu bạn thực sự muốn tăng sub Youtube nhanh chóng, mà phía người dùng họ từ nguyện ấn đăng ký kênh của bạn. Thì việc cần thiết nhất lúc này đó là bạn cần phải đảm bảo chất lượng nội dung video mình đăng lên đây.

Để đảm bảo chất lượng nội dung video thu hút, bạn cần đảm bảo những tiêu chí sau đây:

 • Chủ đề video được quan tâm nhiều: Những kênh video giải trí, hài hước thường có lượt view và đăng ký cao hơn nhiều với những chủ đề khác.
 • Nội dung hay: Người dùng họ có quá nhiều sự lựa chọn để xem trên Youtube, vì vậy nếu muốn tăng lượt đăng ký kênh thì bạn cần đảm bảo nội dung video mình hay hơn đối thủ ở cùng chủ đề.
 • Hình ảnh, âm thanh: 2 yếu tố này cũng quan trọng không kém bởi phía người dùng họ ngày càng khó tính và khắc khe hơn với các video mà họ xem.

Chỉ cần content video hấp dẫn, kênh của bạn sẽ có nhiều lượt xem và quan tâm hơn. Khi đó lượt đăng ký kênh sẽ tự động tăng lên.

13. Kêu gọi người dùng đăng ký kênh

Nhiều bạn đang hướng đến mục tiêu tăng 1000 sub Youtube để bật kiếm tiền cho kênh, nhưng lại không để ý đến kỹ thuật đơn giản này.

Để tăng tối đa lượt người đăng ký từ mỗi lượt xem video trên kênh các bạn cần phải kêu gọi người xem ấn vào nút đăng ký kênh bằng nhiều cách.

Ví dụ:

 • Kêu gọi đăng ký kênh bằng lời nói ở cuối các video.
 • Chèn biểu tượng kêu gọi đăng ký kênh ở góc video.

Nếu bạn không làm việc này, người dùng dù quan tâm kênh của bạn nhưng nhiều khi họ không để ý và ấn subscribe kênh. Vì vậy đây là việc bạn cần thiết phải làm nếu mục tiêu tối thượng của bạn là tăng lượt đăng ký kênh Youtube.

Nếu bạn không tin, hãy lướt xem video ở nhiều kênh Youtube hot tại Việt Nam, bất kỳ video nào trong đó cũng đều sẽ có những lời kêu gọi hành động cụ thể như vậy.14. Liên kết Mạng Xã Hội

Tức là việc bạn sẽ kéo view video trên kênh bằng những nền tảng mạng xã hội khác như: Facebook, Instagram, TikTok, Twitter, …

Cách làm này đang được áp dụng cực kỳ phổ biến, mà thường thấy nhất đó là trên Facebook. Ví dụ diển hình là các chủ kênh sẽ cắt 1 đoạn video hấp dẫn trên Youtube, sau đó đăng lên MXH khác để kéo view.

Sau đó thì gắn link full video Youtube để điều hướng người dùng về xem video trên kênh. Tất nhiên, view tăng thì lượt đăng ký kênh sẽ tăng. Đồng thời nếu nội dung video trên kênh hay thì sẽ kéo rất nhanh lượt subscribe kênh.

15. Tối ưu kênh Youtube

Một kỹ thuật quan trọng nữa mà nhiều bạn không để ý trong việc thuyết phục người dùng ấn đăng ký kênh. Đó là việc tối ưu 1 kênh Youtube chuyên nghiệp để thuyết phục người dùng.

A. Cài avatar & cover đẹp

 • Avatar thì bạn có thể lấy logo, hay ảnh đại diện bản thân nếu là kênh cá nhân.
 • Cover thì cần thiết kế sao cho chuyên nghiệp và thể hiện được chủ đề nội dung kênh.

Ngoài ra, khi thiết kế bạn cũng cần đảm bảo kích thước ảnh tải lên chuẩn để hình ảnh không bị cắt xén hay bóp méo gây mất thiện cảm với người dùng.

B. Design giao diện

Đối với kênh Youtube mặc định Youtube sẽ hiện giao diện cơ bản cho kênh. Để chuyên nghiệp hơn các bạn nên thiết kế lại 1 chút về phần giao diện để chuyên nghiệp và điều hướng người dùng tốt hơn.

Ở bước này các bạn cũng nên sắp xếp lại video cho phù hợp, ưu tiên hiển thị video nội dung hay lên trước. Hay cài video chủ đề kênh ở phần trang chủ.

Và nhiều cài đặt khác mà các bạn có thể tìm hiểu.

C. Viết mô tả cho kênh

Để chuyên nghiệp hơn, kênh video cần có đoạn mô tả. Giống như phần giới thiệu doanh nghiệp, hay giới thiệu bạn thân vậy.

Bạn có thể viết giới thiệu về kênh, lịch sử hình thành, phát triển . . .Khi viết mô tả thì các bạn nên khéo léo chèn từ khóa mình muốn seo cho kênh, chèn thêm từ khóa tên kênh để tối ưu tốt hơn.

Phần mô tả cũng cần có:

 • Thông tin liên hệ hợp tác.
 • Các liên kết mạng xã hội hay website mà bạn có.

D. Đăng video đều đặn

Việc làm này tuy đơn giản những lại tạo thói quen xem video đối với người dùng. Khi video đăng lên mà có lượt xem ngay sẽ hỗ trợ đề xuất hiển thị nhiều hơn.

View các video cũng tăng mạnh nhờ đó, view tăng, kết hợp với những hướng dẫn tăng sub Youtube ở trên nữa đảm bảo các bạn sẽ có thể tăng lượt đăng ký Youtube một cách nhanh nhất.

Và để làm được điều này, hãy nhớ: Cần Lên Kế Hoạch Video Trước Cho Kênh.

Ví dụ: Mỗi ngày 1 video, 2 ngày, hay 3 ngày hoặc 1 tuần 1 video dựa trên khả năng sản xuất video của bạn.

E. Đăng video theo đúng khung giờ

Việc làm này nằm trong phần kế hoạch video, và bạn cần chọn thời điểm thích hợp để đăng video mà cơ hội kéo view tốt nhất.

Hiện tại, khung giờ đăng video đang được nhiều kênh lớn áp dụng đó là rơi vào tầm 17- 18h tối. Còn nếu các bạn thấy khung giờ nào đó tốt hơn, thì có thể lên lịch đăng cho video trước sẽ tốt hơn.

Kết Luận

Trên đây là các cách tăng sub Youtube miễn phí nhanh nhất mà các thể bạn chưa biết. Hãy tìm hiểu và vận dụng để giúp kênh của bạn có thêm nhiều subscriber và phát triể hơn nhé . 

Chúc các bạn thành công !

Xem nhiều tuần qua