PPops

CÁCH CHUYỂN BẠN BÈ THÀNH LIKE FANPAGE

 Một trong những cách tăng like Page trên Facebook chính là mời bạn bè thích trang. Nhưng làm thế nào để mời tất cả bạn bè like Page. Muốn biết thêm chi tiết, hãy cùng Ching Marketing tìm hiểu thủ thuật chuyển tất cả bạn bè thành like Fanpage ngay nhé!

CÁCH CHUYỂN BẠN BÈ THÀNH LIKE FANPAGE

Có cách nào chuyển bạn bè thành like fanpage không?

Với câu hỏi này có lẽ bạn đang muốn chuyển 100% bạn bè trên profile Facebook thành like fanpage đúng không?

Để thực hiện mục tiêu này chúng ta có 2 cách:

 • Cách 1: Mời tất cả bạn bè thích trang

Với cách này bạn có thể gửi lời mời like fanpage đến tất cả bạn bè. Nhưng với điều kiện mỗi fanpage chỉ được gửi 1 lần duy nhất và đợi phản từ những người bạn này. Tỷ lệ thành công của những lời mời này không cao, thường những người bạn thân thiết họ mới chấp nhận ấn like page bạn mới, còn không thì khó.

 • Cách 2: Chuyển Facebook cá nhân thành fanpage

Với cách này bạn sẽ chuyển tất cả bạn bè thành like fanpage luôn, tỷ lệ chuyển đổi là 100%. Còn sau đó thì họ có ấn hủy like fanpage không thì còn tùy nữa. Lựa chọn này sẽ biến profile Facebook thành fanpage, bạn sẽ mất profile nhưng đổi lại là fanpage, hãy cân nhắc.

Cách này trước được áp dụng nhiều nhưng sau này Facebook hạn chế chức năng này rất nhiều. Thành ra đôi lúc bạn có thể thực hiện được, đôi lúc thì không.

Nếu bạn muốn chuyển bạn bè trên Facebook thành like fanpage bằng cách mời bạn bè thích trang thì tham khảo hướng dẫn ở đây. Còn nếu muốn chuyển đổi 100% bạn thành like, hãy tham khảo hướng dẫn cách chuyển profile Facebook thành fanpage sau đây.

Ưu nhược điểm khi chuyển Facebook cá nhân thành fanpage

1. Ưu điểm

 • Sở hữu ngay 1 fanpage có sẵn 5000 lượt like mà không cần phải chạy ads hay đầu tư xây dựng quá nhiều.

 • Hỗ trợ xây dựng phát triển thương hiệu mạnh mẽ trên Facebook, profile Facebook gặp hạn chế rất lớn ở khoản này.

 • Đối tượng bạn bè chuyển thành like sẽ đảm bảo tương tác cho fanpage, hoặc chuyển đổi nếu bạn kinh doanh trên fanpage này.

2. Hạn chế

 • Tất cả nội dung, bài viết, hình ảnh hay video trên Facebook cá nhân này đều bị xóa. Chỉ có bạn bè là chuyển thành số like tương ứng.

 • Bạn có thể chuyển Facebook thành fanpage nhưng không thể chuyển fanpage thành Facebook, nên hãy cân nhắc.

 • Tên fanpage sẽ lấy y như tên Facebook cá nhân, nếu muốn đổi sang tên khác có thể bạn phải sử dụng qua dịch vụ đổi tên fanpage trả phí.

Cách chuyển tất cả bạn bè thành like fanpage

 1. Đăng nhập Facebook trên trình duyệt.

 2. Truy cập link https://m.facebook.com/pages/create/migrate/

 3. Chọn danh mục phù hợp cho fanpage.

 4. Cài lại thông tin (tên người dùng, avatar, cover, giới thiệu,…)

Kết luận

Để chuyển tất cả bạn bè thành like fanpage bạn chỉ có cách chuyển profile Facebook thành fanpage mà thôi. Hướng dẫn ở trên hi vọng sẽ giúp ích cho bạn, còn không bạn có thể mời bạn bè like fanpage cũng được những tỷ lệ like sẽ tương đối thấp. Chúc thành công.

Xem nhiều tuần qua