PPops

CÁCH TÌM NICK TIKTOK CỦA NGƯỜI KHÁC NHANH NHẤT

Một trong những lý do khiến Tiktok nhanh chóng có được sự phủ sóng rộng rãi đến từ chính những thao tác nhanh gọn mà ứng dụng này sở hữu. Cách tìm nick tiktok của người khác chỉ với 30s sẽ giúp kết nối ID của bạn với tài khoản bạn bè, người nổi tiếng,…. Nếu bạn là một Tiktoker mới đang tập trải nghiệm ứng dụng này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

CÁCH TÌM NICK TIKTOK CỦA NGƯỜI KHÁC NHANH NHẤT
Vì sao nên quan tâm tới cách tìm nick tiktok của người khác?

Mỗi ngày, mạng xã hội Tiktok cho ra đời hàng triệu video hấp dẫn với nội dung sáng tạo vô hạn. Điều đặc biệt ở đây chính là mỗi người dùng Tiktok đều có thể là chủ thể sản xuất những video này. Đó có thể là những đoạn nhảy cực trend, những câu chuyện tâm tình hay những bài học cuộc sống,…Tất cả đều được truyền tải một cách sinh động qua những video ngắn.

cách tìm nick tiktok của người khác
Cách tìm nick tiktok của người khác giúp bạn kết nối với nhiều người hơn.

Việc tìm kiếm các ID tiktok cũng vì vậy mà được nhiều người đặc biệt quan tâm. Tưởng tượng rằng bạn đang lướt dạo trên trang chủ của Tiktok và bắt gặp một nội dung của ai đó cực hấp dẫn. Lúc này, bạn sẽ nhanh chóng muốn tìm hiểu sâu hơn về chủ nhân của video này để kết bạn, làm quen hay đơn giản là muốn theo dõi để xem thêm nhiều nội dung khác. Và đó là khi bạn cần rất quan tâm tới cách tìm nick tiktok của người khác.

Hướng dẫn các cách tìm nick tiktok của người khác

Để tìm kiếm ID Tiktok của một ai đó không hề khó. Với những cải tiến từ nhà sáng lập ứng dụng, cách tìm nick tiktok của người khác được thực hiện không những nhanh chóng mà còn có tính chuẩn xác cao.

Cần phải nói thêm rằng, một trong những đột phá mang tính ưu Việt của TikTok đó chính là việc ứng dụng này gán cho mỗi người dùng một ID để định danh. Các dãy ký tự nào có thể là số, chữ hoặc cả số và chữ sẽ quy định tài khoản của duy nhất 1 cá nhân. Đây chính là cơ sở để việc tìm kiếm nick tiktok của ai đó trở nên dễ dàng hơn. Cụ thể, có 2 cách tìm kiếm ID như sau:

Cách tìm nick Tiktok của người khác với ID cá nhân trên Tiktok

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Tik Tok trên laptop (PC) hoặc điện thoại.

Bước 2: Nếu bạn muốn tìm ID của ai đó trong Tik Tok thì có thể bấm vào biểu tượng avatar ở bên cạnh phải màn hình chính có dấu cộng ở bên dưới của người đó.

cách tìm nick tiktok của người khác
Bạn truy cập vào biểu tượng avatar bên cạnh video.

Bước 3: Tại đây, bạn sẽ nhìn thấy dãy ký tự ngay dưới tên tài khoản. Dòng thông tin Tik Tok ID này có thể ở dạng số, chữ hoặc cả số và chữ. Lúc này bạn chỉ cần ấn vào biểu tượng sao chép và đợi 1-3 giây để màn hình hiển thị “đã sao chép” là bạn đã có được ID của người khác thành công.

Nhấn sao chép ID thành công.

 

Bước 4: Sau khi có được ID Tik Tok của tài khoản mà bạn muốn theo dõi. Cách tìm nick tiktok của người khác tiếp tục với bước bạn thoát ra giao diện trang chủ và chọn ô Tìm kiếm. Tại đây, bạn hãy bấm lệnh dán ID vừa sao chép được ở bước 3 để Tìm kiếm người dùng.

cách tìm kiếm nick tiktok của người khác
Dán lại ID vừa sao chép vào thanh tìm kiếm.

Ngay lập tức, hệ thống sẽ quét ID và gửi về cho bạn tài khoản duy nhất mang mã số ID này. Lúc này bạn chỉ cần click vào nút theo dõi để cập nhật tất cả những bài đăng video của họ.

Cách tìm nick tiktok của người khác kết thúc đơn giản.

Cách tìm nick Tiktok khi vô tình nhìn thấy Video trên các nền tảng khác

Bạn cũng có thể tìm kiếm ID Tiktok khi xem video tại các nền tảng khác.

Trong một vài trường hợp, đôi khi bạn nhận được một ID được chia sẻ tại các mạng xã hội khác ngoài Tik Tok. Lúc này, hãy ghi nhớ mã ID nằm ở góc các video và truy cập vào Tik Tok để tìm kiếm ID này nhé!

Tổng kết

Với những thông tin hướng dẫn chi tiết trên. Có thể thấy, cách tìm nick tiktok của người khác không quá khó khăn. Với các thao tác dễ hiểu, dễ áp dụng, mọi người dùng Tiktok đều có thể dễ dàng kết nối, theo dõi những đối tượng có nội dung thú vị.Đây cũng là cách mà Tik Tok đưa ra, phát triển mạng lưới người dùng rộng lớn với kết nối mạnh mẽ. Và biết đâu, từ chính những cú nhấn Theo dõi đơn giản vậy lại mở ra cho bạn những mối quan hệ thú vị, bền chặt.

Xem nhiều tuần qua