PPops

Ở Việt Nam 1000 view trên Youtube được bao nhiêu tiền ?

 

Bạn đang muốn kiếm tiền từ việc đăng video lên Youtube, và nhận tiền từ chương trình đối tác của Youtube. Và bây giờ, thông tin bạn quan tâm đó là: 1000 view Youtube được bao nhiêu tiền ở Việt Nam. Về phần này, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu ngay.

Ở Việt Nam 1000 view trên Youtube được bao nhiêu tiền ?

1. 1000 VIEW YOUTUBE ĐƯỢC BAO NHIÊU TIỀN Ở VIỆT NAM?

Tại Việt Nam thì số tiền mà Youtuber nhận được sẽ thấp hơn khá nhiều so với tại các nước phát triển như châu Âu hay châu Mỹ

Youtube cũng trả tiền quảng cáo theo CPM. 1 CPM = 1.000 view.

Với mỗi 1.000 lượt xem, Youtube sẽ bắt đầu quy ra tiền và trả cho các đối tác nội dung.

Cụ thể: 1000 view Youtube sẽ trả cho Youtuber Việt Nam từ 0.3 – 0.5 usd.

Như vậy, nếu đạt được con số 1 triệu view trên Youtube thì các bạn có thể kiếm được từ 5 – 10 triệu. Theo các Youtuber chia sẻ thì với mỗi 1 triệu view như vậy, họ đang kiếm được tầm 5 triệu. Bạn có thể tìm hiểu thêm về chi phí quảng cáo youtube để biết % số tiền mình kiếm được từ số view tạo ra.

2. 1K LƯỢT XEM YOUTUBE Ở NƯỚC NGOÀI ĐƯỢC BAO NHIÊU TIỀN?

Nước ngoài ở đây chúng ta đang nói đến là các nước phát triển như Mỹ, châu Âu. Tại các quốc gia này thì mức thu nhập Youtuber chênh lệch khá nhiều so với tại Việt Nam.

Nguyên nhân là vì bên đó nhiều công ty, nhà quảng cáo sẵn sàng chi nhiều tiền cho Youtube để quảng bá sản phẩm, còn ở Việt Nam thì không được như vậy.

Hiện tại, với mỗi 1000 lượt xem Youtuber tại đây kiếm được từ 2 – 3 usd. Con số cao hơn khá nhiều so với tại Việt Nam.

Vì lượt xem tại Việt Nam không được Youtube trả phí cao nên hiện xu hướng làm video của Youtuber bây giờ hướng đến cả người xem trong nước vả cả người xem nước ngoài. Bằng cách ghi tiêu đề, mô tả, thẻ tag kết hợp tiếng Anh, tiếng Việt.

3. 1 SUBSCRIBER ĐƯỢC BAO NHIÊU TIỀN?

Thực ra chúng ta không thể quy ra tiền được, trừ khi thuộc vào mảng kinh doanh kênh Youtuber, hay mua bán lượt đăng ký kênh.

Khi đó, ví dụ 1 kênh Youtube 1000 subscribe giá bán 2 triệu. Thì quy ra mỗi subscribe quy ra tiền giá 2.000 đ.

Hay đối với dịch vụ tăng sub Youtube, 1000 sub giá 500.000 đ chẳng hạn. Thì quy ra tiền mỗi sub giá 500 đ.

Giá sub sẽ phụ thuộc vào chất lượng sub, chất lượng kênh, chủ đề, hay kênh đã bật kiếm tiền hay chưa, và nhiều yếu tố khác . . .

4. BAO NHIÊU LƯỢT XEM TRÊN YOUTUBE THÌ ĐƯỢC TRẢ TIỀN ?

Để kiếm tiền trên Youtube yêu cầu:

  • • Kênh phải đạt 1000 subscribe.

  • • Kênh đạt 4000 giờ xem video.

Sau đạt đủ 2 điều kiện trên, bạn có thể bật kiếm tiền cho kênh. Kể từ thời điểm này, nếu đạt được 1 CPM (tức 1000 lượt xem quảng cáo), bạn sẽ bắt đầu được trả tiền. Và để nhận được tiền, kênh bạn cần tích trữ được 10 usd từ tiền quảng cáo Youtube chi trả.

KẾT LUẬN

Trên đây là những chia sẻ liên quan đến việc kiếm tiền trên YB, bao nhiêu view thì được tiền, hay 1000 view thì được bao nhiêu tiền . . .

Bạn có thể tham khảo nhé ! ! !

Xem nhiều tuần qua