PPops

Cách chuyển fanpage về dạng doanh nghiệp địa phương

 Trước đây khi các bạn tạo page, các bạn đã chọn một hạng mục cho fanpage của mình theo yêu cầu từ Facebook đúng không ? Tuy nhiên lúc đó thì các bạn không chọn hạng mục “Doanh nghiệp địa phương” cho fanpage của mình. Và bây giờ các bạn muốn chuyển fanpage về dạng doanh nghiệp địa phương. Vậy phải làm thế nào?


Cách chuyển fanpage về dạng doanh nghiệp địa phương
Lý do nên chuyển fanpage về dạng doanh nghiệp địa phương

Có nhiều lý do để các bạn đưa ra quyết định thay đổi danh mục fanpage của mình đúng không, đặc biệt là chuyển về dạng doanh nghiệp địa phương. Và những lý do đó có thể là:

  • Dạng doanh nghiệp địa phương mới hỗ trợ tab đánh giá 5 sao trên fanpage.
  • Fanpage dạng doanh nghiệp địa phương tạo dựng niềm tin tốt hơn nơi khách hàng.
  • Fanpage doanh nghiệp như này cũng dễ dàng tiếp cận được khách hàng nhờ vào việc hiển thị tốt hơn khi người dùng tìm kiếm.

Và còn nhiều lý do khác mà khá nhiều chủ sở hữu fanpage muốn thay đổi danh mục fanpage về hạn mục doanh nghiệp địa phương.

Cách chuyển fanpage về dạng doanh nghiệp địa phương

  1. Chọn Chỉnh sửa thông tin Trang.
  2. Xóa hạng mục cũ.
  3. Thêm hạng mục mới.

Lưu ý: Ở đây bạn có thể chuyển về dạng doanh nghiệp địa phương hay dịch vụ địa phương đều được.

Như vậy là hoàn tất. Việc chọn hạng mục đại diện cho trang fanpage như thế này sẽ giúp fanpage các bạn dễ dàng được tìm thấy hơn.

Ghi chú: Các bạn không chỉ có thể chuyển fanpage về dạng doanh nghiệp địa phương, mà còn có thể chọn thêm 2 hạng mục khác cho fanpage của mình vì Facebook cho phép các bạn chọn cùng lúc 3 hạng mục cho fanpage.

Video hướng dẫn chuyển fanpage về dạng doanh nghiệp địa phương

Kết Luận

Trên đây là hướng dẫn cách chuyển fanpage về dạng doanh nghiệp địa phương mà Admin muốn chia sẻ đến các bạn. Hãy tham khảo và chuyển đổi hạng mục fanpage khi cần nhé. 

Chúc thành công!

Xem nhiều tuần qua