PPops

CÁCH NHẮN TIN TRÊN TIKTOK ĐƠN GIẢN DỄ LÀM

Làm sao để nhắn tin trên Tiktok? Nhắn tin trên Tiktok ở đâu? Cách gửi tin nhắn Tiktok trực tiếp như thế nào? Chắc hẳn những ai mới tham gia sử dụng mạng xã hội Tiktok đều có những băn khoăn và thắc mắc giống như vậy đúng không?

CÁCH NHẮN TIN TRÊN TIKTOK ĐƠN GIẢN DỄ LÀM
Tiktok đang là mạng xã hội được nhiều người tải và sử dụng nhất. Tính đến thời điểm hiện tại, nền tảng này đã sở hữu hơn 689 triệu người dùng cùng hơn 900 triệu lượt cài đặt và hơn 15 triệu video được tải lên mỗi ngày. Cũng tương tự như các nền tảng mạng xã hội khác như Facebook, Instagram hay Twitter, Tiktok cũng hỗ trợ tính năng nhắn tin với các tài khoản Tiktok khác.

Hướng dẫn chi tiết 2 cách nhắn tin trên Tiktok

Cách 1: Nhắn tin trên Tiktok trực tiếp

Để nhắn tin trên Tiktok trực tiếp, các bạn làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Tiktok trên thiết bị điện thoại Android hoặc IOS của mình lên, sau đó chọn Hộp thư ở góc phía dưới màn hình bên cạnh biểu tượng Tôi.
Nhấn vào biểu tượng Hộp Thư
Nhấn vào biểu tượng Hộp Thư
  • Bước 2: Sau khi chọn, màn hình lúc này sẽ chuyển sang mục Tất cả hoạt động của tài khoản Tiktok bạn sở hữu. Tại góc bên phải trên cùng sẽ có biểu tượng hình máy bay giấy, bạn nhấn vào đó để vào Tin nhắn trực tiếp.
Tại mục Tất cả hoạt động bạn chọn Tin nhắn trực tiếp
Tại mục Tất cả hoạt động bạn chọn Tin nhắn trực tiếp
  • Bước 3: Tại mục Tin nhắn trực tiếp, bạn sẽ nhìn thấy danh sách những người đã và đang nhắn tin cho mình. Để xem tin nhắn của người nào, bạn nhấn vào người đó. Giờ đây, bạn đã có thể xem và gửi tin nhắn Tiktok trực tiếp cho đối phương rồi.
Bạn có thể xem và gửi tin nhắn đã gửi tại đây
  • Ngoài ra, nếu bạn muốn nhắn tin cho những người khác thì hãy nhấn vào biểu tượng dấu + ở góc bên phải trên cùng rồi chọn tài khoản bạn muốn gửi tin nhắn nhé. Thật đơn giản phải không nào!
Bạn cũng có thể gửi và tạo cuộc trò chuyện mới trên Tiktok
Bạn cũng có thể gửi và tạo cuộc trò chuyện mới trên Tiktok

 Cách 2: Nhắn tin trên Tiktok gián tiếp

Để nhắn tin trên Tiktok theo kiểu gián tiếp, các bạn làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Tương tư như cách đầu tiên, bạn mở ứng dụng trên Tiktok lên. Sau đó bạn nhấn vào biểu tượng Tôi ở phía dưới cùng, góc bên phải màn hình.
Mở Tiktok và chọn biểu tượng Tôi
Mở Tiktok và chọn biểu tượng Tôi
  • Bước 2: Lúc này, màn hình trên Tiktok đã chuyển sang giao diện trang chủ tài khoản Tiktok cá nhân. Bạn nhấn vào mục Đang theo dõi (Follow) để tìm tài khoản bạn muốn gửi và nhắn tin.
Bạn nhấn vào mục Đang Follow
Bạn nhấn vào mục Đang Follow
  • Bước 3: Tại mục Đang theo dõi, bạn sẽ nhìn thấy tất cả các tài khoản Tiktok mà mình đang follow. Bạn kéo xuống rồi chọn tài khoản Tiktok muốn nhắn tin trên Tiktok bằng cách nhấn vào tên người dùng.
Tại danh sách những người bạn đang theo dõi, chọn người bạn muốn nhắn tin
  • Bước 4: Tại giao diện tài khoản Tiktok của người đó, bạn nhấn vào chữ Tin nhắn. Sau khi nhấn, bạn sẽ thấy màn hình chuyển sang giao diện nhắn tin giống như những ứng dụng và mạng xã hội khác. Bạn chỉ việc nhập rồi gửi tin nhắn cho họ là được. 
Nhấn vào mục Tin nhắn để bắt đầu nhắn tin
Nhấn vào mục Tin nhắn để bắt đầu nhắn tin

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ của chúng mình về 2 cách nhắn tin trên Tiktok vô cùng dễ dàng và đơn giản. Nếu các bạn có gì thắc mắc hoặc chưa hiểu thì có thể để lại bình luận phía dưới cho chúng mình để được giải đáp.

Chúc các bạn thành công!

Xem nhiều tuần qua