PPops

CÁCH TRẢ LỜI BÌNH LUẬN BẰNG VIDEO TRÊN TIKTOK CỰC KÌ ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ


Cách trả lời bình luận bằng video trên Tiktok?“, “Làm thế nào để phản hồi comment của người khác bằng video trên Tiktok?“, “Làm sao để ghép video vào bình luận trên Tiktok?‘. Đây là những câu hỏi mà ADMIN nhận được rất nhiều từ các bạn độc giả trong thời gian gần đây. Vậy thì hôm nay, chúng mình sẽ giải đáp và hướng dẫn cho các bạn cách để trả lời bình luận bằng video trên Tiktok nhé!
CÁCH TRẢ LỜI BÌNH LUẬN BẰNG VIDEO TRÊN TIKTOK CỰC KÌ ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ
Như các bạn đã biết, trước đây mạng xã hội Tiktok chỉ cho phép người dùng trả lời bình luận về video của mình bằng văn bản hoặc các icon cảm xúc. Tuy nhiên, đây không phải một cách làm hay phương pháp gì cao siêu mà chỉ đơn giản là một tính năng mới của Tiktok. 

Trong phiên bản cập nhật mới nhất gần đây của Tiktok thì người dùng đã có thể trả lời bình luận của người khác về bài đăng của mình bằng việc quay video trực tiếp hoặc đăng tải các video có sẵn của mình lên thay vì những comment con chữ vô vị như trước. Đây là một tính năng mới rất thú vị của Tiktok, giúp cho kênh tăng lượng tương tác vô cùng lớn.
Bài viết dưới đây của ADMIN sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn về cách phản hồi bình luận Tiktok bằng video.

Hướng dẫn chi tiết cách trả lời bình luận bằng video trên Tiktok siêu thú vị

Trước hết, để có thể sử dụng tính năng độc đáo trả lời bình luận bằng video trên Tiktok thì bạn phải cập nhật ứng dụng đang sử dụng trên thiết bị điện thoại di động của mình, đảm bảo phiên bản bạn đang dùng là phiên bản mới nhất của Tiktok.
Sau đó, bạn làm thực hiện theo các bước sau:
  • Bước 1: Bạn mở ứng dụng Tiktok trên thiết bị di động của mình lên. Tiếp theo, tại giao diện trang chủ của Tiktok, bạn chọn Tôi. Sau đó, bạn nhấn vào video mà bạn muốn trả lời bình luận bằng video.
Chọn video mà bạn muốn trả lời bình luận bằng videoChọn video mà bạn muốn trả lời bình luận bằng video
  • Bước 2: Bạn chọn mục Bình luận của video mà bạn đang xem, lúc này sẽ hiện lên danh sách các bình luận về video của bạn.
Nhấn vào mục bình luận để xem danh sách tất cả các bình luận của video
Nhấn vào mục bình luận để xem danh sách tất cả các bình luận của video
  • Bước 3: Chọn bình luận mà bạn muốn trả lời lại bằng video. Bạn nhớ nhấn giữ vào phần chữ chứ đừng nhấn giữ vào tên người bình luận nhé. Chọn Trả lời bằng video
Nhấn giữ vào bình luận và chọn Trả lời bằng video
Nhấn giữ vào bình luận và chọn Trả lời bằng video
  • Bước 4: Lúc này, Tiktok sẽ hiện ra giao diện quay video gồm hình ảnh về bình luận của người khác trên video của bạn. Bạn có thể tùy ý di chuyển phần bình luận này.
Bạn có thể quay video trực tiếp để trả lời lại bình luận hoặc có thể tải lên video đã có sẵn trong album ảnh để phản hồi. Sau khi chọn xong video, bạn nhấn Tiếp
Tiến hành trả lời bình luận bằng video trên Tiktok là xong
Tiến hành trả lời bình luận bằng video trên Tiktok là xong
Lưu ý: Chức năng trả lời bình luận bằng video trên Tiktok chỉ hỗ trợ và cho phép bạn trả lời cho chính video của mình. Do vậy mà bạn không thể trả lời bình luận bằng video trên video đã đăng của người khác được.
Như vậy là bạn đã thực hiện xong việc trả lời bình luận bằng video trên Tiktok thành công rồi đó. Rất đơn giản phải không nào!
Tổng kết:
Thông qua hướng dẫn chi tiết của ADMIN ở trên, chắc hẳn các bạn cũng đã có câu trả lời cho câu hỏi “Làm thế nào để trả lời bình luận bằng video Tiktok?” mà các bạn đang thắc mắc rồi đó. Hãy nhanh tay đi thực hiện và trả lời bình luận bằng video trên Tiktok của mình ngay thôi nào!

Xem nhiều tuần qua